CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH

Màn hình Hospitality TV HC69x

Mô tả: • Thiết kế mỏng và thân thiệt với môi trường • Giúp khách hàng trãi nghiệm công nghệ kết nối không dây với các thiết bị cá nhân • Tùy chỉnh và quản lý nội dung của khách sạn thông qua Samsung LYNK SINC 3.0 • Bảo vệ nội dung bản quyền dựa trên công nghệ LYNK Digital Rights Management (DRM) • Cung cấp giao diện trang chủ cho khách trong môi trường không có mạng • Tối ưu hóa chi phí quản lý và tài nguyên
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 21-07-2015

Chi tiết sản phẩm

Giúp khách hàng có những trãi nghiệm giải trí thú vị

Giải pháp này giúp cho quản lý khách sạn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong phòng. Ngoài ra, so sánh các TV cao cấp khác với giao diện khó sử dụng thì dòng HC69x có hiệu suất cao, nhiều tính năng hấp dẫn nhưng giao diện được thiết kế dễ sử dụng.

Các màn hình có thiết kế hiện đại giúp phòng trở nên sang trọng và đẹp. Với các tính năng kết nối thông minh, màn hình cung cấp tùy chọn giải trí cho khách. Nhân viên khách sạn có thể tùy chỉnh trình đơn chào đón với một giao diện đơn giản. Ngoài ra, khách sạn có thể tùy chọn nội dung trực tuyến với chi phí tiết kiệm.

Nâng cấp dãy phòng khách cao cấp với màn hình hiện đại

Dòng HC69x được thiết kế đặc biệt cho các khách sạn 4 sao. TV có viền màn hình siêu mỏng giúp căn phòng trở nên sang trọng và cao cấp.

HC69x được trang bị công nghệ LED tiên tiến với thiết kế siêu mỏng phù hợp với nội thất cao cấp trong phòng.

Viền màn hình được thiết kế đẹp. Màn hình có thiết kế mỏng giúp khách hàng có cảm giác như TV hòa vào bức tường.

Hình 1: Dòng màn hình HC69x làm cho phòng sang trọng với thiết kế tinh tế

Cung cấp khả năng kết nối không dây tiện lợi

Dòng màn hình HC69x nâng cao khả năng giải trí của khách hàng với các tính năng sau:

Smart View

Smart View là một tính năng tương tác giúp cho khách hàng xem các kênh truyền hình trên các thiết bị di động. Smart View cung cấp xem trực tiếp trên TV khi dùng các thiết bị Samsung GALAXY và các kênh free-to-air trên iPhone. Chức năng Mobile-to-TV cho phép chia sẻ hình ảnh, video và nhạc thông qua giao diện trực quan có sẵn trên điện thoại một cách dễ dàng. Smart View không giới hạn thiết bị, khách hàng có thể xem nội dung của điện thoại trên màn hình TV.

Screen Mirroring

Screen Mirroring cho phép khách hàng chia sẻ màn hình của thiết bị lên TV. Điều này có nghĩa rằng truyền hình sẽ hiển thị chính xác những gì hiển thị trên thiết bị di động mà không giới hạn nội dung.

AllShare

Công nghệ AllShare (DLNA) cho phép khách hàng chơi các nội dung cá nhân thông qua kết nối không dây trên TV. Nội dung bao gồm phim, ảnh và âm nhạc.

Soft AP

Soft AP cung cấp một thiết bị phát wifi tích hợp luôn trong TV. Soft AP có khả năng lên đến 4 thiết bị kết nối. Quản lý khách sạn có thể thay đổi độ mạnh của sóng và kênh để phù hợp với mỗi phòng.

Màn hình trong phòng như là một trung tâm giải trí với nội dung hoàn toàn tùy biến được

Với LYNK SINC 3.0, khách sạn có thể cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin với các giao diện tùy chỉnh. Giải pháp LYNK SINC cung cấp các lợi ích sau:

Tùy biến giao diện người dùng

Giao diện có các mẫu dễ tùy biến và sử dụng. Giao diện mới cung cấp một cách bố trí dạng lưới chi tiết hơn cho phép khách sạn dễ thiết kế, màn hình chủ tùy biến cao giúp xây dựng thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.

Hình 2: LYNK SINC 3.0 cho phép tùy biến cao để tạo ra những nội dung riêng biệt cho từng khách sạn

Quản lý hiệu quả

LYNK SINC 3.0 cung cấp các nhóm quản lý dịch vụ như tin nhắn, kênh và nội dung. Quản lý có khả năng giám sát tình trạng TV như tắt mở và cập nhật firmware. Khách sạn có thể tạo danh sách các kênh độc đáo và chỉnh sửa nhóm kênh để tạo riêng những kênh cho khách sạn đó.

Hình 3: Khách sạn có thể quản lý các nhóm kênh theo từng mục đích khác nhau

Nâng cao trãi nghiệm của khách hàng

Các thông tin cần thiết như dịch vụ khách sạn, thông tin du lịch, thời tiết, thông tin chuyến bay được hiển thị lên màn hình. Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ. Ngoài ra ứng dụng Samsung và các tính năng TV cho phép khách hàng sử dụng các ứng dụng quen thuộc như Facebook, Twitter và YouTube. Khách có thể dùng TV như là màn hình mở rộng cho các thiết bị điện tử thông qua Screen Mirroring, AllShare, Soft AP.

Cập nhật thông tin thời tiết miễn phí

Thông tin thời tiết được cung cấp miễn phí từ các nhà cung cấp dịch vụ thứ ba. Thông tin thời tiết được tự động cập nhật, giúp khách hàng có kế hoạch hoạt động ngoài trời.

Thông tin chuyến bay

Khách sạn có thể chọn thông tin chuyến bay từ sân bay của bên thử ba. Bằng các thông tin cập nhật chuyến bay khách hàng có thể tính toán chi phí và thời gian trả phòng hợp lý.

Dịch vụ nhắn tin tiện lợi

Khách sạn có thể cung cấp các thông báo thời gian thực cho một TV hoặc một TV dựa trên thông tin khách từ một máy chủ PMS.

Tăng cường bảo mật với giải pháp DRM

Công nghệ Samsung DRM cung cấp khả năng bảo mật với chi phí hiệu quả thay thể cho hệ thống bảo mật dựa trên phần cứng truyền thống. Giải pháp cho phép nội dung được mã hóa mà vẫn truyền tải và hiển thị trên TV một cách mượt mà.

Bằng một phần mềm duy nhất, công nghệ LYNK DRM giảm các thiết bị bổ sung và cung cấp giải pháp phục hồi nhanh chóng cho hệ thống Conditional Access System (CAS). Tăng cường hỗ trợ cho video theo yêu cầu (VoD).

Hình 4: Công nghệ Samsung LYNK DRM cho phép mã hóa nội dung và hiển thị lên màn hình TV

Cung cấp thông tin cần thiết trong môi trường không có mạng

Khi bấm nút Home, giao diện hiện ra như thời gian, tin nhắn chào mừng và thông tin khách sạn. Dễ dàng truy cập vào các tính năng thường được sử dụng trên menu. Các menu và thông điệp chào mừng đều được chỉnh sửa dễ dàng. Giao diện đã chỉnh sửa có thể được sao chép dễ dàng bằng USB để chuyển sang các TV khác.

Giảm thiểu TCO với đơn giản hóa thiết bị quản lý và tài nguyên

Các màn hình HTV được quản lý tập trung từ phòng điều khiển, các tính năng quản lý tập trung làm giảm chi phí bảo trì và cấu hình từng phòng của khách sạn. Được kết nối với cơ sở hạ tầng mạng của khách sạn, mỗi màn hình trong phòng có thể được theo dõi và triển khai nội dung EPG ngay lập tức từ phòng điều khiển. Màn hình được tích hợp set-top box, nên khách sạn không phải quản lý thêm 1 thiết bị.

Hình 5: Khách có thể truy cập thông tin khách sạn và thông điệp chào đón dễ dàng thông qua menu Home

 

Thông tin liên hệ:
Miss Trang- 0976 559 119

Miss Thu -  0972 755 816

Miss Oanh - 0973 91 59 91
------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh
- Địa chỉ trụ sở : B0.23 Đường CC2, KCN Tân Bình, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
- Điện thoại : (84-8) 6264.7077 Fax : (84-8) 6264.7254
- Web: www.snt.com.vn & www.truyenhinhso.biz.vn